Trà giảo cổ lam

 • Trà giảo cổ lam Vitafood

  32,000 

  Giảo cổ lam Vitafood bào chế từ lá của cây Giảo cổ lam – bộ phận có dược tính cao nhất, được trồng tại dãy núi Hoàng Liên Sơn – nôi sinh trưởng của rất nhiều loài cây thuốc quý nhất Việt Nam.

  Trà giảo cổ lam giúp hạ mỡ máu, giảm cholesterol xấu, chống lão hoá, tăng cường hệ miễn dịch, an thần, đem lại giấc ngủ sâu, tăng cường chức năng thải độc của gan…v.v
 • Trà Túi Lọc Giảo Cổ Lam Sapa

  80,000 

  Trà Giảo Cổ Lam Sapa được bào chế từ cây giảo cổ lam, có tên khoa học là Gynostemma pentaphyllum, của vùng núi cao Hoàng Liên Sơn, nôi sinh trưởng của các loài cây thuốc quý nhất Việt Nam.

  Giảo Cổ Lam còn gọi là trường sinh thảo bởi theo điển tích của người dân tỉnh Qúy Châu ( Trung Quốc) uống trà làm từ thảo dược này thường xuyên thì sống rất thọ. Cây được dùng để bổ sung năng lượng, được mô tả “ Giống nhân sâm nhưng tốt hơn nhân sâm”, hỗ trợ tích cực trong việc điều trị các bệnh mỡ máu, tiểu đường, huyết áp, tim mạch, an thần..v.v..

 • Trà Giảo Cổ Lam Sapa 100g (New)

  120,000 

  Trà Giảo Cổ Lam Sapa được bào chế từ thảo dược Gynostemma pentaphyllum, của vùng núi cao Hoàng Liên Sơn, nôi sinh trưởng của các loài cây thuốc quý nhất Việt Nam.

  Giảo Cổ Lam còn gọi là trường sinh thảo bởi theo điển tích của người dân tỉnh Qúy Châu ( Trung Quốc) uống trà làm từ thảo dược này thường xuyên thì sống rất thọ. Cây được dùng để bổ sung năng lượng, được mô tả “ Giống nhân sâm nhưng tốt hơn nhân sâm”.

  Dạng đóng gói: Hộp 100g.

DMCA.com Protection Status