Giới thiệu về công ty Cổ phần Vitafood

Công ty cổ phần Vitafood

Công ty cổ phần Vitafood

Công ty cổ phần Vitafood

Công ty Cổ phần Vitafood là công ty làm việc trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, thảo dược.

công ty cổ phần vitafood sức khỏe chất lượng cao

Công ty cổ phần Vitafood – “Sức khỏe chất lượng cao”

Công ty Cổ phần Vitafood được thành lập với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân Việt Nam từ những sản phẩm an toàn có nguồn gốc thiên nhiên bởi các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ đầu ngành có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với ngành y nói chung và lĩnh vực y dược cổ truyền nói riêng.

Tự mang cho mình sứ mệnh “Nâng cao chất lượng sức khỏe người Việt”, Vitafood luôn hướng tới mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm Chất Lượng Cao – An Toàn – Hiệu Quả. Để có thể đạt được mục tiêu này, đội ngũ các chuyên gia, nhân viên của Vitafood luôn cam kết làm việc với 100% năng lực bản thân, không ngừng đổi mới, nâng cao hệ thống giám sát, quản lý chất lượng, hiệu quả của sản phẩm cùng những dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng trước và sau bán.

Đến nay, Công ty Cổ phần Vitafood rất tự hào khi trở thành đối tác chiến lược của các hãng dược phẩm uy tín, nổi tiếng như Công ty Cổ phần Traphaco, Công ty Cổ phần Sản phẩm Thiên nhiên Vinacom… Cùng với đó, Vitafood hiện đang là nhà phân phối độc quyền nhiều sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng và bình chọn như:

 • Cao mềm Atiso Sapa
Công ty cổ phần Vitafood Cao mềm atiso sapa

Cao mềm Atiso Sapa

 • Trà phun sương Atiso Sapa
Công ty cổ phần vitafood trà phun sương atiso sapa

Trà phun sương Atiso Sapa

 • Trà dây leo Sapa
Công ty cổ phần vitafood trà dây leo sapa

Trà dây leo sapa

 • Trà giảo cô lam Sapa
Công ty cổ phần vitafood trà giảo cổ lam sapa

Trà giảo cổ lam Sapa

 • Cốm giải rượu Ancolux
Công ty cổ phần vitafood cốm giải rượu Ancolux

Công ty cổ phần vitafood cốm giải rượu Ancolux

 • Viên bổ phổi Bofomax
Công ty cổ phần vitafood Viên bổ phổi Bofomax

Công ty cổ phần vitafood Viên bổ phổi Bofomax

 • Memoton
Công ty cổ phần vitafood Memoton

Công ty cổ phần vitafood Memoton

 • Vidition
Công ty cổ phần vitafood Vidition

Công ty cổ phần vitafood Vidition

Công ty cổ phần Vitafood mong muốn bằng sự chân thành, tận tụy và tâm huyết của mình đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả. Vitafood cam kết sẽ phát triển trở thành người bạn thân thiết, đồng hành và nâng cao sức khỏe người dân Việt Nam.

Thông điệp phát triển

Công ty cổ phần Vitafood

Tầm nhìn chiến lược

Cùng hướng tới mục tiêu đem lại “Sức khỏe chất lượng cao” cho người Việt, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty Cổ phần Vitafood đang phấn đấu đến năm 2025 sẽ đưa công ty trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam, là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Tuyên ngôn sứ mệnh

 • Vitafood cam kết bằng chính tâm huyết và trách nhiệm của mình với đời sống sức khỏe người dân Việt Nam, mang tới cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, hiệu quả và an toàn.
 • Cung cấp cho khách hàng sự yên tâm, đem lại giá trị lợi ích cho đối tác.
 • Đảm bảo thu nhập, việc làm cho đội ngũ nhân viên. Giúp đội ngũ nhân viên có thể toàn tâm toàn ý cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chìa khóa thành công mà công ty hướng tới

Vitafood luôn hướng các giá trị cốt lõi: “Chất lượng – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Hợp tác – Tin cậy”

 • Chất lượng: Công ty chỉ cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng, đã qua các nghiên cứu chứng minh tác dụng nghiêm ngặt, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng sử dụng.
 • Sáng tạo: Trở thành đơn vị đi đầu, tiên phong trong phát triển các dòng sản phẩm mới, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam.
 • Chuyên nghiệp: Đem tới cho khách hàng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp bằng sự tận tâm, tận lực. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.
 • Hợp tác: Vitafood luôn muốn hợp tác cùng phát triển với các đơn vị có chung mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng và hướng tới sự phát triển lâu dài của đôi bên.
 • Tin cậy: Nguồn nguyên liệu, quy trình, kĩ thuật sản xuất sản phẩm luôn phải trải qua các giám sát, kiểm tra kĩ càng, đảm bảo chất lượng, hiệu quả và sự an toàn của sản phẩm, tạo dựng niềm tin từ khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Vitafood luôn tâm niệm: sự thành công của công ty đến từ chất lượng sản phẩm, niềm tin khách hàng và sức khỏe chất lượng cao của người dân Việt Nam.

 

 

  ')}

Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0Share on LinkedIn0

Bình luận

DMCA.com Protection Status