Thuốc bổ mắt dành cho người già tốt nhất hiện nay

Thuốc bổ mắt dành cho người già

Thuốc bổ mắt dành cho người già

Theo thời gian độ tuổi và sức khỏe con người ngày càng sụt giảm, nhất là ở người có tuổi được biểu hiện ra bên ngoài như da bị lão hóa, chảy sệ, đôi mắt bị mờ đi, không còn nhìn rõ như trước. Vì vậy, Vitafood xin giới thiệu thuốc bổ mắt dành cho người già.

Mắt là một bộ phận quan trọng bậc nhất trên cơ thể. Qua đôi mắt chúng ta có thể đoán được sức khỏe, tâm tư, suy nghĩ, nhân cách của người nói chuyện. Nên một đôi mắt khỏe cần rất nhiều yếu tố quyết định, Hôm nay Vitafood sẽ mách bạn cách bảo vệ đôi mắt và lựa chọn thuốc bổ mắt phù hợp với thể trạng cơ thể.

Vitafood cùng bạn tìm hiểu những công dụng của thuốc bổ mắt

Qua quá trình nghiên cứu tâm lý khách hàng, Vitafood thấy được nhiều khách hàng có tâm lí chỉ nhỏ thuốc nhỏ mắt hàng ngày là đủ. Nhưng, thực tế chứng minh rằng để đôi mắt hoạt động tốt người cao tuổi cần điều hòa giữa chế độ ăn uống và dùng thuốc để đạt hiệu quả. Bởi dùng thuốc nhỏ có tác dụng giúp đôi mắt đỡ mỏi, tránh những tổn hại về sau. Ăn uống đầy đủ chế độ dinh dưỡng với vitamin A, B,C các chất chứa nhiều omega 3 có nhiều trong cá.

Ngoài những chế độ trên, thuốc bổ mắt là sản phẩm không thể bỏ qua. Bởi thuốc có tác dụng phục hồi đôi mắt ở “bề sâu” giúp mắt khỏe phòng ngừa những căn bệnh liên quan đến thị lực.

Thường những loại thuốc về mắt có 2 dạng: Thuốc uống dạng viên và thuốc nhỏ là dòng tốt nhất. Thuốc uống chuyên dùng điều trị hoặc phòng bệnh, còn thuốc nhỏ có tính chất rửa mắt hoặc những dấu hiệu bất thường về mắt.

Thuốc bổ mắt chứa rất nhiều chức năng nên nhiều được nhiều người lựa chọn và dùng được cho nhiều đối tượng bởi chúng cung cấp nhiều dưỡng chất cho đôi mắt nên thường được khách hàng gọi với nhiều tên khác nhau như thuốc sáng mắt, thuốc chữa mỏi mắt, thực phẩm chức năng dành cho mắt…

Thuốc bổ mắt dành cho người già vitafood

Thuốc bổ mắt dành cho người già

  • Omega 3 thuốc bổ mắt dành cho người già

Trên thị trường thuốc, thuốc bổ mắt Omega 3 được đánh giá là một sản phẩm khá hoàn hảo bởi đặc tính bổ sung dưỡng chất cho cơ thể mà còn chăm sóc đôi mắt sáng hiệu quả.

Omega 3 làm tròn nhiệm vụ hỗ trợ đôi mắt sáng, bổ sung chất thiết yếu cho mắt, chống mỏi mắt, bảo vệ giác mạc, tăng cường khả năng miễn dịch.

Không những là thuốc chuyên dụng cho người cao tuổi, với những thành phần của thuốc còn giúp cho trẻ em, người bị cận thị giảm thiểu những hạn chế mà đôi mắt mang lại.

Ngăn ngừa bệnh tim mạch, chống viêm, cải thiện não bộ, khắc phục bệnh cao huyết áp, tăng lượng cholesterol ở người già. Vì vậy, Vitafood đánh giá cao hiệu quả ở Omega 3.

Thuốc bổ mắt dành cho người già omega3

Thuốc bổ mắt dành cho người già omega3

  • Thuốc bổ mắt Ocuvite 50+

Thuốc bổ mắt Baush + Lomb Ocuvite 50+ sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, thuốc giúp cải thiện độ nhìn của đôi mắt ở người già.

Ở người già, khi tuổi đã cao, sức đề kháng kém, đôi mắt cũng bị lão hóa dần đi làm lượng protein ở mắt co cụm lại làm giảm chức năng gây ra nhiều bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng dẫn đến mắt bị mờ đi, thậm chí còn dẫn đến mù lòa. Viên Ocuvite 50+ bổ sung thành phần cho để bả vệ mắt khỏi ccas tác nhân độc hại từ môi trường bên ngoài tác động vào trong và ngoài cơ thể như khói, bụi, hóa chất…Sản phẩm cung cấp vitamin E, C, omega3, kẽm, dầu cá, sáp ong vàng, đậu nành…đây là những chất quan trọng để đôi mắt được phục hồi. Tuy nhiên, Vitafood lưu ý khách hàng, sản phẩm chuyên dành cho người ở độ 50 tuổi trở lên.

 - Thuốc bổ mắt dành cho người già Thuốc bổ mắt Ocuvite 50+

Thuốc bổ mắt Ocuvite 50+

 

  • Công dụng thuốc bổ mắt cho người già GNC Lutein

Thuốc có công dụng trong việc bồi bổ thị lực, phòng tránh các bệnh, các tật về mắt. Thuốc chuyên dành cho người trên 40 tuổi. Người làm việc thường xuyên với máy tính, hay tiếp xúc với nguồn sáng độc hại ngoài trời.

Với người già mỗi ngày họ cần đến 9mg lutein để bổ sung cho mắt. Trong thuốc GNC có thành phần chính của Lutein, một chất chống oxy hóa, đào thải các gốc tự do gây hại có trong cơ thể, tham gia vào quá trình sàng lọc 90% bước sóng xanh năng lượng cao gây hại mắt.

Đây cũng là một sản phẩm Viatfood khuyên bạn nên tìm hiểu thêm, bởi những tác dụng tuyệt vời.

Công dụng thuốc bổ mắt cho người già GNC Lutein

Công dụng thuốc bổ mắt cho người già GNC Lutein

 

  • Thuốc bổ mắt dành cho người già Puritan’s Pride Lutein

Thuốc Puritan’s có những thành phần chính là Lutein, Zeaxanthin, bổ sung dưỡng chất mà cơ thể không tự tổng hơp được, tăng cường thị lực, tăng cường sức khỏe cho đôi mắt, cung cấp đầy đủ năng lượng để đôi mắt phòng các bệnh về mắt, chống mỏi mắt, chống các bệnh lí về mắt để người già có thể nhìn rõ hơn.

Ngoài ra chúng còn giúp cơ thể phòng các bệnh nguy hiểm có thể gây hại trong cơ thể, ngăn ngừa lão hóa sớm, chống oxy mạnh mẽ, chống hoạt chất tự do gây hại tế bào.

Thuốc bổ mắt dành cho người già Puritan’s Pride Lutein

Thuốc bổ mắt dành cho người già Puritan’s Pride Lutein

  • Cùng Vitafood tìm hiểu sự khác biệt từ thuốc bổ mắt Viditon

Vitafood xin giới thiệu thuốc bổ mắt Viditon hay còn có nhiều tên gọi khác như thuốc bổ mắt, thuốc sáng mắt, thuốc tăng cường thị lực. Đây là một sản phẩm cực kì tốt cho người già bởi những thành phần 100% thiên nhiên, giúp bồi bổ sức khỏe.

Sự khác biệt của Viditon so với những loại thuốc trên bởi sự kết hợp từ 12 dược liệu quý: Thục địa, hoài sơn, sơn thù, thạch quyết đơn, mẫu đơn bì, bạch linh, trạch tả, câu kỳ tử, cúc hoa, đương quy, bạch thược, bạch tật lê: Trị mắt đỏ, mắt sinh mộc thịt, can thận âm hư, sốt về chiều, ra mồ hôi trộm, mắt mờ, hoa mắt, hoặc đau rít sáp trong mắt, chảy nước mắt do can hư, suy nhược, thận hư, hoa mắt, thị lực giảm, cườm mắt tuổi già, thủy tinh thể đục, can hư sinh ra bệnh ở mắt, ra gió chảy nước mắt.

Thuốc Viditon đạt hiệu quả tốt tương đương như các loại thuốc nhập khẩu, sản phẩm không bị đánh thuế cao như hàng nước ngoài nên đảm bảo giá thành cho người tiêu dùng. Ngoài ra, với thành phần thiên nhiên giúp người dùng hoàn toàn yên tâm không gây tác dụng phụ, không chứa hóa chất, chất bảo quản nên dùng được lâu dài.

thuốc bổ mắt dành cho người già viditon

Thuốc bổ mắt dành cho người già Viditon

Trên đây là một số loại thuốc bổ mắt hữu ích dành cho người già. Tuy nhiên, để đạt kết quả tốt nhất, việc phối hợp với chế độ tập luyện, ăn uống hàng ngày là điều rất cần thiết và quan trọng đấy nhé.

Nguồn: http://www.vitafood.net/

Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0Share on LinkedIn0

Bình luận

DMCA.com Protection Status