Các loại thuốc bổ mắt nhập khẩu từ nước ngoài

Thuốc bổ mắt nhập ngoại

Thuốc bổ mắt nhập ngoại

Trên thị trường thuốc bổ mắt hiện này, có rất nhiều loiaj thuốc đa dạng có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Hàng  nước ngoài, hàng nội địa đều có. Vậy thuốc ở các quốc gia khác có gì khác so với hàng Việt nam. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu rõ về sự khác biệt đó.

  • Thuốc bổ mắt Eye vital của Đức

Thuốc bổ mắt Eye vital là sản phẩm của Queisser GmbH & Co.KG của Đức, giúp cung cấp các dưỡng chất tăng cường thị lực, đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến và bán rộng rãi tại trên các hiệu thuốc tây.

Thành phần của thuốc bổ mắt bao gồm: Lutein, Zeaxanthin, Vitamin A, C, E, Zinc.

Trong đó thành phần Lutein và zeaxanthin có tác dụng quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng: Vì chúng là chất chống oxy hóa trung hòa các gôc tự do liên quan stress oxy hóa tế bào, tổn thương võng mạc. Gia tăng mật độ quang học các sắc tố võng mạc trong mắt, chống lại sự phát triển thoái hóa điểm vàng, lọc ánh sáng có bước sóng ngắn làm giảm các gốc tự dotrong võng mạc mắt. Chúng còn có tác dụng hấp thụ tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, bảo vệ võng mạc, giảm nguy cơ mắc bệnh, ngăn chặn sự phát của thoái hóa điểm vàng.

Chất Znc: Kẽm giúp phát triển cơ thể toàn diện, tham gia vào các hoạt động enzym, một số hormon, hệ miễn dịch.

Các vitamin A, C, E: Giúp đôi mắt sáng và khỏe hơn.

Thuốc bổ mắt Eye vital sử dụng cho người trên 12 tuổi, người bị khô giác mạc, nhìn mờ, nhức mỏi mát, rối loạn thị giác, người làm việc căng thẳng, ngồi nhiều máy tính.

Thuốc bổ mắt Eye vital của Đức

Thuốc bổ mắt Eye vital của Đức

  • Thuốc bổ mắt Bausch Lomb PreserVision của Mỹ

Thuốc bổ mắt Bausch Lomb PreserVision có công dụng: Bổ sung các dưỡng chất phục hồi mắt tổn thương, không gấy mỏi mắt, cho mắt khỏe đẹp tự nhiên, đặc biệt giúp mắt nhanh chóng phục hồi do tác động trực tiếp từ sóng điện từ xuất phát từ ccas thiết bị công nghệ khiến mắt bị mờ, võng mạc bị tổn thương nặng. Bổ sung chất chống oxy hóa và các khoáng chất.

Hộp được đóng bao gồm 120 viên, để thuốc đạt tác dụng bạn nên uống ngày 2 lần  vào sáng và tối sau khi ăn.

Thuốc bổ mắt Bausch Lomb PreserVision của Mỹ

Thuốc bổ mắt Bausch Lomb PreserVision của Mỹ

 

  • Thuốc bổ mắt  Q&P Kowa của Nhật Bản

Thuốc bổ mắt Q&P Kowa của Nhật bao gồm những thành phần sau: Vitamin B12 giảm stress, giúp tăng cường sức đề kháng cho mắt. Hyaluronic acid giữ đôi mắt ẩm, cho đôi mắt sáng long lanh. Chondroitin sulfate natri este dưỡng ẩm giác mạc, tránh khô mắt, bảo vệ mắt khỏi tác động của môi trường độc hại.

Thuốc bổ mắt giúp sử dụng hàng ngày giúp phòng ngừa các bệnh về mắt, bởi khi các dưỡng chất thẩm thấu dễ dàng vào mắt sẽ giúp mắt bổ sung các loại vitamin quan trọng để thị lực được cải thiện rõ rệt, giảm nguy cơ các bệnh về cận thị, nhức mắt, khô mắt

Viên uống với 180 viên, với giá 650.000 đồng. Chỉ dùng được với trẻ em trên 15 tuổi, ngày uống 3 viên/lần để phát huy tác dụng của thuốc.

Thuốc bổ mắt  Q&P Kowa của Nhật Bản

Thuốc bổ mắt  Q&P Kowa của Nhật Bản

  • Thuốc bổ mắt Blackmores Macu – Vision của Úc

Thuốc bổ mắt của Úc bao gồm 150 viên/hộp, được dùng cho người trên 12 tuổi, ngày uống 1 viên/lần sau khi ăn sẽ giúp đôi mắt:Bảo vệ điểm vàng (bộ phận nằm ở vùng trung tâm của võng mạc, để nhận biết độ sắc nét, màu sắc hình ảnh). Cung cấp thêm các chất dinh dưỡng để bảo vệ mắt chống lại các gốc tự do của võng mạc, thấu kinh mắt, chống oxy để đôi mắt khỏe mạnh, chống mỏi mắt, hoa mắt, chóng mặt, đỏ mặt, người làm việc nhiều với máy tính, thức khuya, xem tivi, học hành căng thẳng trong thi cử. Các bệnh về mắt theo tuổi già.

Thuốc bổ mắt Blackmores Macu – Vision của Úc

Thuốc bổ mắt Blackmores Macu – Vision của Úc

  • Thuốc bổ mắt hàng đầu của Việt Nam

Thuốc bổ mắt Viditon là mặt hàng nội địa do Việt nam sản xuất với 12 thành phần tự nhiên có nguồn gốc xuất xứ từ “thảo dược” từ vùng núi cao Sapa của dãy Hoàng Liên Sơn – Nơi hội tụ đầy đủ khí hậu thuận lợi, thổ nhưỡng phù hợp để cây phát triển và hấp thụ dưỡng chất để đảm bảo cho những công dụng của cây.

Với 12 thành phần kết hợp để điều trị những bệnh về mắt: Thục địa, Hoài sơn, Sơn thủ, Đơn bì, Bạch Linh, Trạch tả có tác dụng bổ can thận âm, kết hợp với các vị thuốc bổ âm, dưỡng huyết kỳ tử, Bạch thược, Đương quy; Ccasc vị thuốc thanh can hạ hỏa Cúc hoa, Bạch tật lê, Thạch quyết minh.

Nên thích hợp với tất cả các đối tượng sử dụng: Học sinh, sinh viên tập trung ôn thi trong thời gian thi cử, người gặp áp lực, căng thẳng trong công việc, hiện tượng hoa mắt chóng mặt, các bệnh về mắt liên quan đến người già, người làm việc nhiều với máy tính, người chịu nhiều áp lực khi lái tàu xe, hoặc ra đường thường bị các dấu hiệu chảy nước mắt, hay ho mắt, chóng mặt.

Thuốc bổ mắt Viditon giúp bổ can âm hư và thận âm gây chứng sợ ánh nắng, khô mắt, mờ mắt, căng thẳng, nhức mỏi mắt, đau hốc mắt, tăng cường và phục hồi thị lực.

Thuốc bổ mắt Viditon có giá bán tại thị trường hiện nay là 118.000 đồng/hộp, nhưng được rất nhiều khách hàng tiêu dùng, sản phẩm còn được các bác sĩ chuyên khóa mắt khuyên dùng bởi đặc tính cây trồng tại Việt Nam và đã được nghiên cuuws thửu nghiệm để phù hợp với người dân Châu Á. Đặc biệt sản phẩm không bị đánh thuế mặt hàng nên giúp người dùng tiết kiệm được tài chính mà công dụng không hề thay đổi, không kém bất kì loại thuốc tây hay thuốc nhập khẩu về Việt Nam. Viên bổ mắt Viditon có thể dùng lâu dài để bồi bổ mắt, ngăn chặn các vấn đề về mắt gây ra.

Thuốc bổ mắt Viditon

Thuốc bổ mắt Viditon

Vơi mỗi loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ, mang trong mình ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Trên đây là một số thông tin cơ bản về thuộc ngoài để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm thông minh và tiết kiệm hơn.

Nguồn: http://www.vitafood.net/

Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0Share on LinkedIn0

Bình luận

DMCA.com Protection Status